null Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách thảo luận một số dự án luật trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Tin mới nhất|Tin hoạt động|Xây dựng pháp luật
Thứ sáu, 18/03/2022, 09:10

Căn cứ quy định của pháp luật, ngày 16/3/2022 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành Kế hoạch số 129/KH-UBTVQH15 về Tổ chức Hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách để thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo 04 dự án luật chuẩn bị trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV gồm: dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ; dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi); dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi); dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi).

Dự kiến Hội nghị được tổ chức vào ngày 28 - 29/3/2022 theo hình thức họp tập trung tại hội trường Diên Hồng kết hợp với họp trực tuyến với các Đoàn đại biểu Quốc hội ở địa phương./.

M. Trí