Liên kết web
Thăm dò

null Kỳ họp thứ 2, HĐND TP. Bạc Liêu khóa XII: Các lĩnh vực đều không đạt 50% kế hoạch do ảnh hưởng dịch COVID-19

Tin mới nhất|HTX Tin hoạt động
Thứ tư, 18/08/2021, 19:02
Màu chữ Cỡ chữ
Kỳ họp thứ 2, HĐND TP. Bạc Liêu khóa XII: Các lĩnh vực đều không đạt 50% kế hoạch do ảnh hưởng dịch COVID-19

Chiều 16/8, HĐND TP. Bạc Liêu khóa XII tổ chức kỳ họp thứ 2. Dự kỳ họp có ông Phan Như Nguyện - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Kỳ họp lần này, HĐND thành phố đã hoàn thành việc xem xét các báo cáo và tờ trình quan trọng như: Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp từ đây đến cuối năm 2021; Báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND TP. Bạc Liêu; Báo cáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Bạc Liêu về việc tham gia xây dựng chính quyền… Đồng thời, HĐND thành phố biểu quyết thông qua 8 nghị quyết, trong đó có Nghị quyết về việc thông qua phương án sử dụng tăng thu ngân sách và kết dư ngân sách nhà nước năm 2020 trên địa bàn TP. Bạc Liêu; Nghị quyết về việc đặt tên trường tiểu học trên địa bàn Phường 1; Nghị quyết về việc thành lập Phòng Dân tộc và Tôn giáo thành phố…

Cũng tại kỳ họp, lãnh đạo UBND TP. Bạc Liêu đã trả lời 38 ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra ở kỳ họp thứ 18, HĐND khóa XI (nhiệm kỳ 2016 - 2021), các kiến nghị đặt ra tại những buổi tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND TP. Bạc Liêu khóa XII.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của TP. Bạc Liêu hầu hết đều không đạt 50% so với kế hoạch đề ra trên các lĩnh vực. Do đó, các đại biểu đã tích cực thảo luận sâu về những giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu mà HĐND đã đề ra cho năm 2021.

T.T

Nguồn: Baobaclieu.vn

Số lượt xem: 785

 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Đình Liêm, Phó Chánh Văn phòng phụ trách
Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192   
Email: vpdbnd@baclieu.gov.vn