null Sắp xếp lại một số cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh

Thứ năm, 15/12/2022, 08:18
Sắp xếp lại một số cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh

Ngày 13/12/2022, tại kỳ họp thứ tám (kỳ họp thường lệ cuối năm 2022), Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các vị đại biểu đã biểu quyết thông qua nghị quyết sắp xếp lại một số cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Các Sở được tái lập lại, gồm: Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, Sở Khoa học - Công nghệ, Sở Thông tin - Truyền thông. Dự kiến, các Sở này bắt đầu đi vào hoạt động trong quý I/2023.

Theo đề án, tổ chức bộ máy lãnh đạo Sở Khoa học - Công nghệ, Sở Thông tin - Truyền thông gồm Giám đốc và không quá 02 Phó Giám đốc; riêng Sở Thông tin - Truyền thông được bổ sung thêm 01 Phó Giám đốc nếu có Giám đốc biệt phái. Trụ sở làm việc của 02 Sở này bố trí tại trụ sở Bảo hiểm Xã hội tỉnh cũ.

Đối với Sở Giáo dục - Đào tạo và Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch, tổ chức bộ máy lãnh đạo Sở gồm Giám đốc và không quá 03 Phó giám đốc. Trụ sợ làm việc tại nơi 02 Sở này đang hoạt động./.

N. Hiền (tổng hợp)

Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Đình Liêm, Phó Chánh Văn phòng phụ trách